โรงเรียนบางบัวทอง
3/1 หมู่ที่ 3   ตำบลพิมลราช  อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
เบอร์โทรศัพท์ 0-2571-7595
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนบางบัวทอง เรื่อง มาตรการเปิด-ปิด ประตูโรงเรียน
รับสมัครครูอัตราจ้าง เอกสังคมศึกษา
ติดต่อเรา (รับฟังความคิดเห็น ร้องเรียน ถาม-ตอบ)

งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนบางบัวทอง

มาตรการเปิด-ปิดประตูโรงเรียนบางบัวทอง
รับสมัครครูอัตราจ้างคอมพิวเตอร์
ประกาศโรงเรียนบางบัวทอง แนวปฏิบัติการนำยานพาหนะ เข้า-ออก บริเวณโรงเรียน
รายนามผู้บังคับบัญชาลูกเสือ เนตรนารี ยุวกาชาด หัวหน้าหมวดผู้บำเพ็ญประโยชน์ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร สมาชิกลูกเสือ เนตรนารี ผู้บำเพ็ญประโยชน์ และนักศึกษาวิชาทหารดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๕
ยืนยันการฉีดวัคซีน ของนักเรียนอายุ 12-17 ปี ก่อนเปิดภาคเรียน
การประกวดสร้างสรรค์ คลิปสุขภาวะ 'สุขภาพดี ...พิสูจน์ได้ ชัวร์หรือมั่วนิ่ม' กับรางวัล Popular Vote

มาถึงช่วงของการตัดสินแล้วนะคะ เรามีรางวัล Popular Vote ด้วยสำหรับน้องๆ ที่ส่งคลิปเข้ามา อยากชวนเครือข่ายมาร่วมโหวตกัน ตามรายละเอียดด้านล่าง...

สำหรับคุณครูหรือนักเรียนที่ต้องการเข้าไปโหวตผลงานของตัวเอง ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะคะ
ส่วนที่สมัครแล้วต้องlogin ก่อนเข้าทุกครั้งค่ะ ตามคำแนะนำนี้เลยค่ะ

**'กรอกรหัสอ้างอิง คือ คำว่า STUDENT เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด'

ประกาศโรงเรียนบางบัวทอง เรื่อง รับสมัครครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาเกาหลี

ประกาศ เรื่อง รับสมัครครูอัตราจ้างงบประมาณองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี
ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ประเภทความสามารถพิเศษ
แจ้งกำหนดการปลายภาคเรียนที่ 2/2564
ชำระค่าบำรุงการศึกษา

enlightenedลิงค์ชำระค่าบำรุงการศึกษา >>คลิกที่นี่<<

enlightenedวิธีการชำระ ค่าบำรุงการศึกษา ชั้น ม.1 , ม.4 (เข้าใหม่) ปีการศึกษา 2565
>>คลิกที่นี่<<

มาตราการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019
ประกาศแต่งตั้งคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบางบัวทอง
ประกาศผลการสรรหาผู้ทรงคุณวุฒิ
รายชื่อผู้ได้รับเลือกเป็นกรรมการซึ่งเป็นผู้แทนกลุ่มบุคคลและหรือองค์กร
หลักเกณฑ์ วิธีการสรรหาและเลือกคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนบางบัวทอง
ประกาศขยายเวลาการจัดการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์ ภาคเรียนที่ 1/2564