โรงเรียนบางบัวทอง
หมู่ที่ 3  ตำบลพิมลราช  อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ข่าวประชาสัมพันธ์
การประกวดสร้างสรรค์ คลิปสุขภาวะ 'สุขภาพดี ...พิสูจน์ได้ ชัวร์หรือมั่วนิ่ม' กับรางวัล Popular Vote

มาถึงช่วงของการตัดสินแล้วนะคะ เรามีรางวัล Popular Vote ด้วยสำหรับน้องๆ ที่ส่งคลิปเข้ามา อยากชวนเครือข่ายมาร่วมโหวตกัน ตามรายละเอียดด้านล่าง...

สำหรับคุณครูหรือนักเรียนที่ต้องการเข้าไปโหวตผลงานของตัวเอง ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะคะ
ส่วนที่สมัครแล้วต้องlogin ก่อนเข้าทุกครั้งค่ะ ตามคำแนะนำนี้เลยค่ะ

**'กรอกรหัสอ้างอิง คือ คำว่า STUDENT เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด'