ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์จับสลากเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ PDF พิมพ์ อีเมล

ตามที่โรงเรียนบางบัวทอง ได้ประกาศรับสมัคนักเรียน เพื่อเข้าศึกษาต่อ

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ นั้น

ในการนี้ มีนักเรียนในเขตพื้นที่บริการที่มีสิทธิ์จับสลาก จำนวน ๗๓ คน

ในวัน พฤหัสบดี ที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๑ รายงานตัวจับสลาก เวลา ๐๘.๐๐ น.

ณ ห้องประชุมกษีรานุสรณ์ หากไม่มารายงานตัวถือว่าสละสิทธิ์

ประกาศ ณ วันที่ ๔ เดือนเมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑

img172img173click 1

ลิขสิทธิ์ © 2018 โรงเรียนบางบัวทอง นนทบุรี. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.

ดูภาพกิจกรรมใน

facebook-logo_0.png

BangbuathongWorldclass StandardSchool   YES-ThumbFinal_4.9.15-2.png