ดูภาพกิจกรรมใน

facebook-logo_0.png

BangbuathongWorldclass StandardSchool   YES-ThumbFinal_4.9.15-2.png

การคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ ประเภทพื้นที่บริการ(สอบคัดเลือก) PDF พิมพ์ อีเมล

ตามที่โรงเรียนบางบัวทอง ได้ประกาศรับสมัคนักเรียนประเภทพื้นที่บริการ(สอบคัดเลือก)

เข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ นั้น

ในการนี้ การสอบคัดเลือกได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว มีนักเรียนผ่านการสอบคัดเลือก จำนวน ๙๑ คน

ตามรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้ ให้นักเรียนที่มีรายชื่อดังกล่าวมารายงานตัว ในวัน พุธ ที่ ๔ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๑

เวลา ๐๘.๐๐ น. ณ ห้องกษีรานุสรณ์ หากไม่มารายงานตัวถือว่าสละสิทธิ์

ประกาศ ณ วันที่ ๔ เดือน เมษายน พ.ศ.๒๕๖๑

img158img159click 1

ลิขสิทธิ์ © 2018 โรงเรียนบางบัวทอง นนทบุรี. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.