ผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ ประเภทนักเรียนความสามารถพิเศษ PDF พิมพ์ อีเมล

ตามที่โรงเรียนบางบัวทอง ได้ประกาศรับสมัคนักเรียนประเภทนักเรียนความสามารถพิเศษ

ทางด้านกีฬา ดนตรีไทย ดนตรีสากล และ นาฏศิลป์ เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษา

ปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ ดังนี้

12.13.1

ลิขสิทธิ์ © 2018 โรงเรียนบางบัวทอง นนทบุรี. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.

ดูภาพกิจกรรมใน

facebook-logo_0.png

BangbuathongWorldclass StandardSchool   YES-ThumbFinal_4.9.15-2.png