เผยแพร่งานวิจัยภายในชั้นเรียน โรงเรียนบางบัวทอง PDF พิมพ์ อีเมล

- ชื่อเรื่อง รายงานการสอนซ่อมเสริมโดยใช้ชุดการสอนซ่อมเสริมคณิตศาสตร์

เรื่อง การแยกตัวประกอบของพหุนาม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนบางบัวทอง

ชื่อผู้รายงาน นายจำเนียร หงษ์คำมี

-เรื่อง รายงานการพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน โดยใช้ชุดแบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์

เรื่อง อัตราส่วนและร้อยละ (RATIO AND PERCENTAGES) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนบางบัวทอง

ชื่อผู้ศึกษา นางรัตนาภรณ์ หงษ์คำมี