ดูภาพกิจกรรมใน

facebook-logo_0.png

BangbuathongWorldclass StandardSchool   YES-ThumbFinal_4.9.15-2.png

รับสมัคครูอัตราจ้าง(ภาษาไทย)เงินรายได้สถานศึกษา PDF พิมพ์ อีเมล

โรงเรียนบางบัวทอง มีความประสงค์รับสมัคครูอัตราจ้าง

วิชาเอก ภาษาไทย เงินรายได้สถานศึกษา จำนวน ๑ อัตรา

โดยมีรายละเอียดดังนี้

img148img149

ลิขสิทธิ์ © 2018 โรงเรียนบางบัวทอง นนทบุรี. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.