ประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคาร ๑๐๑ ล ๒๗(พิเศษ)ชั้นบนปรับปรุงเป็นโรงพลศึกษา(อาคารอเนกประสงค์) PDF พิมพ์ อีเมล

โรงเรียนบางบัวทอง มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซม

อาคาร ๑๐๑ ล ๒๗ (พิเศษ) ชั้นบนเป็นโรงพลศึกษา(อาคารอเนกประสงค์)

ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๐๔๔,๔๐๐.๐๐ บาท

(หนึ่งล้านสี่เหมื่นสี่พันสี่ร้อยบาทถ้วน)

ผู้ยื่นข้อเสนอจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

img140img141img142