การคัดกรองนักเรียนโดยใช้แบบประเมินตนเอง (SDQ) PDF พิมพ์ อีเมล

sdqclick 1

การคัดกรองนักเรียนโดยใช้แบบประเมินตนเอง (SDQ) นี้

ป็นการประเมินโดยใช้แบบประเมินของสำนักพัฒนาสุขภาพจิต กรมสุขภาพจิต

กระทรวงสาธารณสุข พัฒนาจาก The  Strengths  and  Difficulties  Questionaire (SDQ)