แผนการจัดการเรียนรู้บูรณาการงานสวนพฤกษศาสตร์ PDF พิมพ์ อีเมล

head

ตัวอย่างแผน                                     แผนการจัดการเรียนรู้บูรณาการงานสวนพฤกษศาสตร์

ธรรมชาติแห่งชีวิต                              สรรพสิ่งล้วนพันเกี่ยว

ประโยชน์แท้แก่มหาชน                       องค์ประกอบที่ 1

องค์ประกอบที่ 2                               องค์ประกอบที่ 3

องค์ประกอบที่ 4                               องค์ประกอบที่ 5