ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2560 โรงเรียนบางบัวทอง PDF พิมพ์ อีเมล

0

1.รายชื่อผู้รายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกclick 1

ให้นักเรียนที่มีรายชื่อแนบท้ายประกาศมารายงานตัว

ในวันพฤหัสบดี ที่ 6 เมษายน 2560 เวลา 8.00  น. ณ ห้องประชุมกษีรานุสรณ์

***************  หากไม่มารายงานตัวถือว่าสละสิทธิ์  *******************