ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560 โรงเรียนบางบัวทอง PDF พิมพ์ อีเมล

1. ประเภทนักเรียนเขตพื้นที่บริการสอบคัดเลือก click 1

2. ประเภทนักเรียนทั่วไปสอบคัดเลือก click 1

*** ให้นักเรียนที่มีรายชื่อแนบท้ายประกาศทั้ง 2 ประเภทนี้มารายงานตัว

ในวันพุธที่ 5 เมษายน 2560 เวลา 08.00 น. ณ ห้องประชุมกษีรานุสรณ์

***************  หากไม่มารายงานตัวถือว่าสละสิทธิ์  *******************