วันครูแห่งชาติ ประจำปี 2560 PDF พิมพ์ อีเมล

ทำบุญตักบาตรงานวันครู 2560 "พระผู้ทรงเป็นบูรพาจารย์"

และขอแสดงความยินดีกับ ดร.เฉลียว ยาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบางบัวทอง

ได้รับ รางวัล" ผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น วันครูปี 2560 "

12

*****************************************************************************

อบรมนักเรียนแกนนำ เรื่องโครงงานคุณธรรม ระหว่างวันที่ 12 - 13 มกราคม 2560

34

ถวายภัตราหารเช้า และ ใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้ง ขึ้นปีใหม่

87

การอบรมพัฒนา ผู้บริหาร ครู และบุคลากร 70 โรงเรียนเฉลิมพระเกีรติ 70 ปี

แห่งการครองราชย์ประโยชน์สุขแห่งมหาชนด้วยโครงงานคุณธรรมทั้งระบบ

วันที่ 11 มกราคม พ.ศ.2560

56

กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียน ม.3 และ ม.6  และ ตลาดนัดแนะแนว

การศึกษาต่อจากมหาวิทยาลัยต่างๆ

911

กิจกรรมตลาดนัดพอเพียงประจำเดือน มกราคม

1213

ตลาดนัดพอเพียงเป็นการฝึกประสบการณ์ด้านการค้าขาย การทำงานเป็นทีม การวางแผนและการหารายได้ระหว่างเรียนของนักเรียน

กิจกรรมทำบุญใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้ง ถวายภัตตาหารเช้าแค่พระสงฆ์ 20 รูป

ถวายเป็นพระราชกุศล 50 วัน

1415