โรงเรียนวิถีพุทธชั้นนำ,รักษาศีล5ต้นแบบ,สถานศึกษาพอเพียง PDF พิมพ์ อีเมล

ดร.เฉลียว ยาจันทร์ รับมอบโล่ห์รางวัลโรงเรียนวิถีพุทธชั้นนำพร้อมเกียรติบัตรและเงินทุนการศึกษา 10,000 บาท

จากพระพรหมบัณฑิต(ประยูร ธรรมจิตโต)ศาสตรา ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรราชวิทยาลัย

goodschool-4goodschool-1

assessment-1

จาก เว็บไซด์โรงเรียนวิถีพุทธ

****************************************************************

ดร.เฉลียว ยาจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบางบัวทองรับป้ายโรงเรียนรักษาศีล 5 ต้นแบบ

se5-3
 se5-2

ร่วมประชุมและทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการดำเนินงานโครงการสร้างความปรองดองสมานฉันท์โดยใช้หลักธรรมทาง

พระพุทธศาสนา"หมู่บ้านรักษาศีล๕"กับพระโสภณนนทสารเจ้าอาวาสวัดบางไผ่และนายสำราญ นันทนีย์นายอำเภอบางบัวทอง

,หัวหน้าส่วนราชการและนายกองค์กรปกครองส่วนท้อง

se5-1

Download  คู่มือโรงเรียนคุณธรรมของโรงเรียนบางบัวทอง .

สถานศึกษาพอเพียงที่มีผลการปฏิบัติที่เป็นเลิศ ปี 2559

economy-2-show
economy-1-show
economy-5economy-3

คณะกรรมการประเมินสถานศึกษาพอเพียงที่มีผลการปฏิบัติที่เป็นเลิศ

โรงเรียนบางบัวทองรับการประเมินระดับชาติ