โรงเรียนบางบัวทองร่วมจัดนิทรรศการสวนพฤกษศาตร์ PDF พิมพ์ อีเมล

โรงเรียนบางบัวทองเข้ารับพระราชทานป้ายโครงการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี

วันที่ 29 กรกฎาคม 2559 ในครั้งนี้ด้วย  โดยใช้ตำลึงเป็นพืชศึกษา ดังรายละเอียด

ตำลึงเป็นพืชศึกษาของโรงเรียนบางบัวทอง นนทบุรี