การประชุมชี้แจงการดำเนินงานการทดสอบระดับชาติ(O-NET) PDF พิมพ์ อีเมล

การประชุมชี้แจงการดำเนินงาน

การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน(O-NET)ปีการศึกษา 2558

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 3 วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558

ณ ห้องประชุม กษีรานุสรณ์ โรงเรียนบางบัวทอง

DSC 0029DSC 0028