พฤกษานิทัศน์ 58 PDF พิมพ์ อีเมล

โรงเรียนบางบัวทองจัดกิจกรรม วันวิชาการในตรีมงาน พฤกษานิทัศน์ 58

NIK 7974NIK 7739

ภายในงานจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับพืชหลากหลายชนิดที่นำมาประยุกต์

กับกลุ่มสาระการเรียนรู้ทั้ง 7 กลุ่มสาระ ที่ให้ทั้งความเพลิดเพลินและความรู้มากมาย