เพลงประจำโรงเรียนบางบัวทอง PDF พิมพ์ อีเมล

เพลงประจำโรงเรียนบางบัวทอง

มาร์ช บ.ท.

ผลงาน ประยูร เวชประสิทธิ์

ขับร้องนำหมู่ ประธาน เวชประสิทธิ์

พวกเรา- นักเรียนบางบัวทอง ทุกคนต้อง ทุ่มเทให้การศึกษา เทิดพระคุณท่านพระครูนนทปรีชา

เคารพบิดา-มารดาและครู  อาจารย์

ใต้ร่มธง ม่วง - เหลือง เฟื่องศักดิ์ศรี ความสามัคคี น้ำใจ- ไมตรี เต็มดวงมาลย์ ดุจดังดอกบัว เบ่งบาน

รับแสงตะวัน เรารักสถาบัน โรงเรียนบางบัวทอง

ArtCreative YouTube Embed Custom">